CƠ KHÍ BẢO NGHI

CƠ KHÍ BẢO NGHI

CƠ KHÍ BẢO NGHI

0939.218.977 - 0918.861.484Hotline

google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com
Giới thiệu

Công ty TNHH cơ khí Bảo Nghi được thành lập vào tháng 04 năm 2018 có quy mô sản xuất nhỏ với 06 nhân sự. Lĩnh vực hoạt động ban đầu là sản xuất, gia công các thiết bị cơ khí thô sơ và buôn bán phụ tùng, linh kiện cơ khí. Diện tích văn phòng và nhà xưởng chỉ khoảng 200 m2.

Sau thời gian  hoạt động, đến nay, tình hình sản xuất kinh doanh ngày một hiệu quả, sản phẩm của công ty được khách hàng tín nhiệm. Doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư văn phòng, nhà xưởng, tuyển dụng lao động có trình độ, tay nghề cao. 
Với tiêu chí “Hợp tác hôm nay - Tương lai hưng thịnh”, Cơ khí Bảo Nghi luôn mong muốn hợp tác chặt chẽ với Khách hàng, xem sự phát triển của Khách hàng cũng chính là thành công của Bảo Nghi, và cụ thể hóa tiêu chí đó bằng các sản phẩm công nghệ mang tính chính xác, thẩm mỹ, an toàn, tiết kiệm thời gian, và giảm chi phí. 


Từ một vài khách hàng tại khu vực TP. Cần Thơ, đến nay mạng lưới Khách hàng của Cơ khí Bảo Nghi đã rộng khắp các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, kể cả Tp. Hồ Chí Minh. Đó là kết quả của sự cố gắng rất lớn từ lãnh đạo đến nhân viên của Cơ khí Bảo Nghi cộng với sự hợp tác, ủng hộ nhiệt tình của Quý Khách hàng. Là lời động viên cho một doanh nghiệp trẻ vững bước trên thương trường trong tương lai


CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CƠ KHÍ BẢO NGHI
Địa chỉ: 22B, Tổ 1, Khu vực 6, Nguyễn Chí Thanh, P.Trà Nóc, Q .Bình Thuỷ, TP.Cần Thơ
Điện thoại: 0939.218.977
Email : info@cokhibaonghi.com
Website : www.cokhibaonghi.com

Chia sẻ
Copyrights © 2017 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CƠ KHÍ BẢO NGHI . All rights reserved. Design by: senvang